thông tin sản phẩm

Bộ Tinh Dầu Đuổi Côn Trùng Milaganics: Tinh Dầu Sả Java + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Khuynh Diệp (10ml/Chai) gồm 4 chai tinh dầu của thương hiệu Milaganics. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Mang đến cho bạn những phút giây thư giãn đầy sảng khoái.

Tinh Dầu Sả Java Milaganics (10ml)

  • Là liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên đượ nhiều người tin dùng.
  • Tinh dầu được chiết xuất từ củ sả tươi, đảm bảo độ nguyên chất và tinh khiết, cho tinh dầu có hương thơm dễ chịu.
  • Tinh dầu sả dùng chăm sóc sức khỏe với các phương pháp xông hương với đèn điện xông hương hoặc lò đốt nến, nhỏ vào bồn tắm, xông hơi cơ thể, massage toàn thân với dầu nền...

Tinh Dầu Sả Chanh Milaganics (10ml)

  • Có mùi thơm dễ chịu, mùi thơm đặc trưng của citral, tinh dầu thương phẩm là chất lỏng, sánh, có màu vàng nhạt.
  • Tinh dầu Sả chanh là vị thuốc có tác dụng kích thích, sát trùng nên được dùng làm thuốc giải cảm, chữa đau bụng, đau dạ dầy, đau nhức đầu, ho, eczema và các bệnh đau nhức xương. 

Tinh Dầu Bạc Hà Milaganics (10ml)

  • Là tinh dầu thiên nhiên có nhiều công dụng tốt với sức khỏe, được sản xuất theo công nghệ cao của Ấn Độ, đảm bảo độ sạch và an toàn.
  • Sản phẩm có mùi thơm bạc hà the mát, không chỉ mang đến nhiều cong dụng làm đẹp mà còn giúp giảm stress, giải tỏa căng thẳng hiệu quả, cho bạn cảm giác thoải mái sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Tinh Dầu Khuynh Diệp Milaganics (10ml)

  • Được chiết xuất 100% từ vỏ và lá cây khuynh diệp, không chứa bất kỳ một loại hóa chất nào.
  • Sản phẩm giúp chữa các triệu chứng ho, viêm họng, viêm phế quản, chống cảm cúm.
  • Đặc biệt, tinh dầu khuynh diệp có mùi thơm dễ chịu không những chữa các chứng bệnh mà còn giúp thư giãn tinh thần giãm stress cho bạn rất hiệu quả.

MILAGANICS

"Đột phá mỹ phẩm chất lượng"

Thương hiệu MILAGANICS là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp một cách toàn diện bằng những công dụng tích cực mà các nguồn nguyên liệu thiên nhiên mang lại. Không như những loại mỹ phẩm công nghiệp khác, các sản phẩm của MILAGANICS không cho bạn vẻ đẹp ngay lập tức mà sẽ dần dần hồi phục và duy trì sắc đẹp của bạn một cách tự nhiên và lâu dài.

MILAGANICS

Bộ Tinh Dầu Đuổi Côn Trùng Milaganics: Tinh Dầu Sả Java + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Khuynh Diệp (10Ml/Chai) - MIL253

Mã sản phẩm: MIL253

189.000

305.000

-39%

Thương hiệu MILAGANICS

Xuất xứ: Việt Nam

Thời gian sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất

Bộ sản phẩm bao gồm Bộ Tinh Dầu Đuổi Côn Trùng Milaganics: Tinh Dầu Sả Java + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Khuynh Diệp (10ml/Chai)

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Bộ Tinh Dầu Đuổi Côn Trùng Milaganics: Tinh Dầu Sả Java + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Khuynh Diệp (10Ml/Chai) - MIL253

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Bộ Tinh Dầu Đuổi Côn Trùng Milaganics: Tinh Dầu Sả Java + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Khuynh Diệp (10Ml/Chai) - MIL253

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading