thông tin sản phẩm

Bộ Tinh Dầu Khử Mùi Không Gian Milaganics: Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Cam Ngọt + Tinh Dầu Vỏ Quế (10ml/Chai) gồm 4 lọ tinh dầu của thương hiệu Milaganics với mùi hương nhẹ nhàng giúp bạn khử mùi không gian sống.

Tinh Dầu Bạc Hà Milaganics (10ml)

 • Là tinh dầu thiên nhiên có nhiều công dụng tốt với sức khỏe, được sản xuất theo công nghệ cao của Ấn Độ, đảm bảo độ sạch và an toàn.
 • Sản phẩm có mùi thơm bạc hà the mát, không chỉ mang đến nhiều cong dụng làm đẹp mà còn giúp giảm stress, giải tỏa căng thẳng hiệu quả, cho bạn cảm giác thoải mái sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Tinh Dầu Sả Chanh Milaganics (10ml)

 • Là tinh dầu thiên nhiên rất được mọi người tin dùng.
 • Tinh dầu xả có mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu, có khả năng đuổi được muỗi, côn trùng và vừa tốt cho sức khỏe con người.  
 • Ngoài ra tinh dầu sả còn giúp giảm sưng, tấy, ngứa khi bị côn trùng cắn.
 • Hương thơm tinh dầu xả còn được ứng dụng nhiều trong chăm sóc sức khỏe, giúp giải tỏa áp lực, stress, tạo ra một cảm giác thư thái, sảng khoái tinh thần.

Tinh Dầu Cam Ngọt Milaganics (10ml)

 • Tinh dầu có thành phần 100% tự nhiên với hương thơm tươi mát, dễ chịu.
 • Tinh dầu cam ngọt mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm giảm đau cơ, nhức đầu, hỗ trợ hô hấp, giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần.
 • Ngoài ra, tinh dầu cam ngọt còn giúp thanh lọc không khí, khử mùi, cho không gian sống thêm thoải mái.

Tinh Dầu Vỏ Quế Milaganics (10ml)

 • Quế là một loại gia vị thường thấy trong ẩm thực người phương đông để tạo nên mùi vị đặc trưng cho các món ăn. 
 • Tinh dầu quế được chiết ép từ vỏ cây quế, chứa những dưỡng chất tinh túy nhất của vỏ quế, có tác dụng tốt trong việc chữa cảm cúm và bị lạnh hay co thắt vùng ngực.
 • Ngoài ra, tinh dầu quế cũng rất tốt trong việc chữa các chứng bệnh về đường tiêu hóa, nó có thể tạo ra hơi hoặc làm co bóp, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn sau các bữa ăn

MILAGANICS

"Đột phá mỹ phẩm chất lượng"

Thương hiệu MILAGANICS là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp một cách toàn diện bằng những công dụng tích cực mà các nguồn nguyên liệu thiên nhiên mang lại. Không như những loại mỹ phẩm công nghiệp khác, các sản phẩm của MILAGANICS không cho bạn vẻ đẹp ngay lập tức mà sẽ dần dần hồi phục và duy trì sắc đẹp của bạn một cách tự nhiên và lâu dài.

MILAGANICS

Bộ Tinh Dầu Khử Mùi Không Gian Milaganics: Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Cam Ngọt + Tinh Dầu Vỏ Quế (10Ml/Chai) - MIL257

Mã sản phẩm: MIL257

219.000

335.000

-35%

Thương hiệu MILAGANICS

Xuất xứ: Việt Nam

Thời gian sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất

Bộ sản phẩm bao gồm Bộ Tinh Dầu Khử Mùi Không Gian Milaganics: Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Cam Ngọt + Tinh Dầu Vỏ Quế (10ml/Chai)

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Bộ Tinh Dầu Khử Mùi Không Gian Milaganics: Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Cam Ngọt + Tinh Dầu Vỏ Quế (10Ml/Chai) - MIL257

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Bộ Tinh Dầu Khử Mùi Không Gian Milaganics: Tinh Dầu Bạc Hà + Tinh Dầu Sả Chanh + Tinh Dầu Cam Ngọt + Tinh Dầu Vỏ Quế (10Ml/Chai) - MIL257

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading