thông tin sản phẩm

Giá Lấy Ly/Cốc Giấy Tự Động Kova Hàn Quốc GDL sẽ là sự lựa chọn thông minh và tiện dụng cho những nơi có nhu cầu sử dụng nước nhiều như công ty, cửa hàng quán xá, máy bán nước công cộng. Giá lấy ly dễ dàng sử dụng và có khả năng dung chứa lên đến 50 ly cùng với chất liệu nhựa chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu cho nhiều người dùng.
Tính năng nổi bật

Có nam châm bảng to, dễ dàng lắp đặt

Kiểu dáng tiện dụng

Thông số sản phẩm

Kích thước: 43x11x12.5cm

Ly sử dụng: ly có kích thước: 6 OZ – 6.5 OZ

Dung lượng ly: 50 ly

Mô tả tính năng

Dễ dàng sử dụng

Giá Lấy Ly/Cốc Giấy Tự Động Kova Hàn Quốc GDL được lắp đặt với nam châm bảng to nên bạn chỉ cần ốp vào các loại máy mà bạn muốn như máy nóng lạnh, máy pha cà phê, máy bán hàng tự động.

Dung lượng lên đến 50 ly

Có thể chứa đến 50 ly trong một lần sử dụng, giá lấy ly sẽ đáp ứng cho người tiêu dùng có ly để sử dụng trong một thời gian dài giúp bạn hạn chế phải chêm, thêm ly trong quá trình sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

Với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, bạn có thể sử dụng giá ở những địa điểm, vị trí khác nhau như quán nước, quán cà phê, văn phòng , máy bán nước tự động nhằm mang đến sự tiện dụng và không kém phần hiện đại cho không gian sử dụng.

"Tiện ích cho cuộc sống bận rộn"

Thương hiệu KOVIN là công ty thành viên của Tập Đoàn ICFOOD Hàn Quốc. Các sản phẩm và dịch vụ của KOVIN luôn chứa đựng yếu tố con người, luôn phục vụ con người. KOVIN luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, luôn tìm cách đổi mới sáng tạo, đưa công nghệ cao vào hoạt động kinh doanh để tăng hiệu quả làm việc và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

KOVIN

Giá Để Ly Tự Động - GDL

Mã sản phẩm: GDL

352.000

  • Thương hiệu KOVA
  • Sản xuất tại Hàn Quốc
  • Model GDL

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Giá Để Ly Tự Động - GDL

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Giá Để Ly Tự Động - GDL

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading