thông tin sản phẩm

Hộp Chống Ẩm Nikatei - H01 có dung tích 8.5 lít, được làm bằng nhựa. Hộp chống ẩm này là giải pháp tạm thời cho bạn bảo vệ máy ảnh, ống kính cùng một số vật dụng khác. Hộp Chống Ẩm Nikatei H01có tích hợp đồng hồ đo ẩm, báo cho bạn biết chỉ số độ ẩm và cân chỉnh phù hợp để hút ẩm tốt cho thiết bị của mình.

 

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

 

Hộp Chống Ẩm Nikatei H01 được làm bằng nhựa, có quai xách tay, nhẹ nhàng và thuận tiên để mang theo những lúc chụp ảnh ngoài trời hoặc ở những nơi môi trường có độ ẩm cao.

 

THIẾT KẾ TIỆN LỢI

 

- Hộp Chống Ẩm Nikatei H01 sở hữu thiết kế siêu nhỏ gọn, màu sắc trong giúp bạn dễ dàng quan sát được các phụ kiện được bảo quản, đồng thời kích thước gọn giúp mang đi cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

- Hộp H01 có quai cầm chắc chắn được đính trên thân khiến thao tác khi mang, xách tới những địa điểm theo từng nhu cầu của bạn được thuận tiện hơn, nhanh và chuẩn xác hơn.

 

CHẤT LIỆU CAO CẤP

 

- Được làm từ chất liệu cao cấp nên sản phẩm có độ bền sử dụng khá cao, chống ẩm, chống bụi, sốc cực tốt đồng thời cực thân thiện với môi trường tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

- Sản phẩm hộp chống ẩm cao cấp Nikatei rất dễ sử dụng cũng như cất trữ hay bảo quản.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

- Hộp Chống Ẩm Nikatei - H01 hoạt động không cần dùng điện có khả năng bảo quản máy ảnh ống kính ngay cả khi người dùng cần di chuyển, khi đi chơi xa, đi làm việc và đi du lịch.

- Sản phẩm có dung tích 8,5 lít và nhiều ngăn, bạn có thể bảo quản nhiều thiết bị cùng một lúc như máy ảnh, máy quay và các vật dụng cần thiết.

- Hộp chống ẩm với thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng, có quai xách tay tiện dụng.

- Ngoài ra hộp chống ẩm Nikatei H01 còn có màn hình hiển thị độ ẩm, người dùng dễ dàng quan sát được độ ẩm bên trong máy và có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với các thiết bị được lưu trữ ở bên trong máy, hơn nữa máy còn được thiết kế với chất liệu trong suốt người dùng có thể dễ dàng quan sát được bên trong.

 

 

 

 

NIKATEI

Hộp Chống Ẩm Nikatei - H01

Mã sản phẩm: H01

559.000

690.000

-19%

- Thương hiệu: Nikatei

- Mã sản phẩm: H01

- Xuất xứ thương hiệu: Công nghệ Nhật Bản, chính hãng

- Bảo hành: 3 tháng

- Có tay xách

- Dung tích : 8.5 lít

- Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dung tích lớn

- Có màn hình hiển thị độ ẩm

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Hộp Chống Ẩm Nikatei - H01

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Hộp Chống Ẩm Nikatei - H01

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading