thông tin sản phẩm

Hộp Chống Ẩm Nikatei - H02 được làm bằng nhựa, có quai xách tay, nhẹ nhàng và thuận tiện để mang theo những lúc chụp ảnh ngoài trời hoặc ở những nơi môi trường có độ ẩm cao.

 

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

 

Hộp Chống Ẩm Nikatei - H02 là phụ kiện bảo vệ máy ảnh không thể thiếu của các nhiếp ảnh gia với khả năng ngăn chặn sự ẩm mốc cũng như bụi bẩn hiệu quả từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm sử dụng cơ chế hút ẩm bằng IC với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra, hộp chống ẩm có thiết kể nhỏ gọn, tối ưu, hỗ trợ người dùng dễ dàng bố trí và sắp xếp thiết bị máy ảnh khác nhau.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

 

- Dung tích 18 lít

- Làm bằng nhựa, gọn nhẹ

- Có quai xách tay

- Trang bị đồng hồ thể hiện chỉ số độ ẩm

- Dễ mang theo khi chụp ảnh ngoài trời

 

CÔNG DỤNG

 

Hộp Chống Ẩm Nikatei - H02 là phụ kiện bảo vệ máy ảnh không thể thiếu của các nhiếp ảnh gia với khả năng ngăn chặn sự ẩm mốc cũng như bụi bẩn hiệu quả từ môi trường bên ngoài:

- Sản phẩm sử dụng cơ chế hút ẩm bằng IC với tốc độ cực nhanh. Ngoài ra, hộp chống ẩm có có thiết kể nhỏ gọn, tối ưu, hỗ trợ người dùng dễ dàng bố trí và sắp xếp thiết bị máy ảnh khác nhau.

- Hộp chống ẩm Nikatei H02 có dung tích 18 lít, được làm bằng nhựa. Hộp chống ẩm này là giải pháp tạm thời cho bạn bảo vệ máy ảnh, ống kính cùng một số vật dụng khác.

- Hộp chống ẩm có tích hợp đồng hồ đo ẩm, báo cho bạn biết chỉ số độ ẩm và cân chỉnh phù hợp để hút ẩm tốt cho thiết bị của mình.

- Hộp chống ẩm Nikatei H02 được làm bằng nhựa, có quai xách tay, nhẹ nhàng và thuận tiên để mang theo những lúc chụp ảnh ngoài trời hoặc ở những nơi môi trường có độ ẩm cao.

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

 

Sản phẩm hộp chống ẩm Nikatei - H02 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Nhật Bản đạt chuẩn quốc tế và có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ…

 

NIKATEI

Hộp Chống Ẩm Nikatei - H02

Mã sản phẩm: H02

810.000

890.000

-9%

- Thương hiệu: Nikatei 

- Mã sản phẩm: H02

- Xuất xứ thương hiệu: Công nghệ Nhật Bản, chính hãng

- Bảo hành: 3 tháng - Có tay xách

- Dung tích : 8.5 lít

- Làm bằng nhựa, gọn nhẹ

- Có quai xách tay

- Trang bị đồng hồ thể hiện chỉ số độ ẩm

- Dễ mang theo khi chụp ảnh ngoài trời

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Hộp Chống Ẩm Nikatei - H02

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Hộp Chống Ẩm Nikatei - H02

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading