thông tin sản phẩm

Dung tích 0,5 lít

Được thiết kế với dung tích 0.5 lít giúp bạn có thể chuẩn bị vừa đủ thức uống cho 1 người dùng hay bảo quản các loại mức, hạt và thực phẩm với dung lượng vừa phải đồng thời dễ dàng hơn khi bảo quản ở tủ lạnh và mang theo đến bất kỳ nơi đâu.

Nhiều chức năng tiện dụng

Với hũ thủy tinh, bạn có thể linh động sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống như bảo quản các loại hạt khô, ngâm mức, muối dưa hay bạn cũng có thể đựng gia vị ở dạng khô và dạng lỏng đều tiện dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hũ thủy tinh để làm ly đựng sinh tố ở phòng ăn hay quán xá nhằm tạo nên nguồn cảm hứng mới khi sử dụng.

Chất liệu cao cấp

Hũ Thủy Tinh KOVA-STARLOCK Có Tay Cầm HTC-0.5L được sản xuất theo công nghệ hiện đại với chất liệu thủy tinh tại Hàn Quốc không chỉ mang đến sản phẩm có tính bền bỉ mà còn mang đến vẻ đẹp hiện đại và tiện dụng cho người tiêu dùng.

Kiểu dáng tiện dụng, hiện đại

Tay cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng với các thao tác khi di chuyển và cầm nắm.

Nắp có khớp khóa bằng kim loại có màu xanh mới lạ tạo điểm nhấn nổi bật cho đồ dùng góp phần mang đến giá trị thẫm mỹ cho không gian sử dụng.

Màu trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm được bảo quản bên trong.

Chất liệu thủy tinh có khả năng chống bám bẩn cùng bề mặt trơn láng sẽ giúp bạn nhanh gọn hơn với công việc chùi rửa và bảo quản đồ dùng.

An toàn khi sử dụng

Với chất liệu thủy tinh, sản phẩm không gây phản ứng hóa học với thực phẩm như những sản phẩm thông thường nhằm tạo hiệu quả tối đa cho công việc bảo quản đồng thời đảm bảo vấn đề vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

"Tiện ích cho cuộc sống bận rộn"

Thương hiệu KOVIN là công ty thành viên của Tập Đoàn ICFOOD Hàn Quốc. Các sản phẩm và dịch vụ của KOVIN luôn chứa đựng yếu tố con người, luôn phục vụ con người. KOVIN luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, luôn tìm cách đổi mới sáng tạo, đưa công nghệ cao vào hoạt động kinh doanh để tăng hiệu quả làm việc và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

KOVIN

Hũ Thủy Tinh KOVA-STARLOCK 500ML CÓ TAY CẦM

Mã sản phẩm: HTC-0.5

39.000

  • Thân bằng thủy tinh cao cấp SX Hàn Quốc
  • Có tay cầm độc đáo, tiện lợi khi sử dụng.
  • Nắp khớp kim loại sang trọng.

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Hũ Thủy Tinh KOVA-STARLOCK 500ML CÓ TAY CẦM

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Hũ Thủy Tinh KOVA-STARLOCK 500ML CÓ TAY CẦM

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading