thông tin sản phẩm

Kem Đánh Răng Cho Mẹ Bầu Tntn Mom'S - TNTNTP - Kem đánh răng không cay và tinh chất bưởi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bà mẹ ốm nghén trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai đặc biệt là những thai phụ đang trong giai đoạn ốm nghén, phụ nữ sau sinh, những người đang có kế hoạch mang thai và người có răng miệng nhạy cảm với các thành phần hóa học trong kem đánh răng thông thường.

 

1. ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM:


• 99% kem đánh răng trên thị trường đều chứa Fluoride (flour) được biết đến với công dụng chính là ức chế quá trình phát triển của sâu răng, giúp răng chắc khoẻ nhưng phụ nữ mang thai tuyệt đối không được sử dụng kem đánh răng có chứa Fluoride vì chất này ảnh hưởng sự phát triển của não bộ và làm giảm chỉ số IQ cho thai nhi.
• Kem đánh răng tntn mom’s không chứa Fluoride và 9 thành phần sau: Paraben, Artificial dyes, Animal origin, Triclosan, Artifical flavoring agents, Ethanol, Emulsifier, SLS, Saccharine.
• Chiết xuất thiên nhiên từ hỗn hợp dầu bưởi và tinh chất hạt bưởi, cùng với chiết xuất từ hoa cúc la mã và xylitol mang lại cảm giác tươi mát nhẹ nhàng.


2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:


• Kem đánh răng không cay và tinh chất bưởi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bà mẹ ốm nghén trong giai đoạn đầu của thai kỳ

• Sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai đặc biệt là những thai phụ đang trong giai đoạn ốm nghén, phụ nữ sau sinh, những người đang có kế hoạch mang thai và người có răng miệng nhạy cảm với các thành phần hóa học trong kem đánh răng thông thường.

"Đồng hành cùng các bà mẹ mang thai"

Thương hiệu TNTN là một thương hiệu chuyên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ mang thai và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Các sản phẩm của TNTN luôn tập trung vào chất lượng để đảm bảo an toàn cho các bà mẹ đang mang thai.

TNTN

Kem Đánh Răng Cho Mẹ Bầu Tntn Mom'S - TNTNTP

Mã sản phẩm: TNTNTP

265.000

299.000

-12%

Xuất xứ: Hàn Quốc
Sản xuất tại: Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Kem Đánh Răng Cho Mẹ Bầu Tntn Mom'S - TNTNTP

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Kem Đánh Răng Cho Mẹ Bầu Tntn Mom'S - TNTNTP

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading