thông tin sản phẩm

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn cho kết quả đo huyết áp và nhịp tim chính xác. Tổng quan sản phẩm Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn có thể đo huyết áp tối đa, huyết áp tổi thiểu và đo cả nhịp tim, ngoài ra còn có thể cảnh báo nhịp tim bất thường nhanh chóng và chính xác. Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn trang bị bộ nhớ có thể lưu được 60 kết quả trong cùng ngày giờ đo, giúp người dùng có thể so sánh được các kết quả trong nhiều lần đo để biết được tình trạng cơ thể của mình nhanh chóng và chính xác. Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn có màn hình LCD lớn giúp người dùng dễ đọc, cùng khả năng tự động cảnh báo khi người dùng thao tác sai khi đo huyết áp giúp bạn luôn có những kết quả thật với chỉ số của cơ thể mình nhất. Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn sử dụng pin tiểu AAA 2 x 1.5V và có đèn báo tín hiệu bật khi pin yếu, đem đến sự tiện ích cho người sử dụng. Thông số kĩ thuật Loại máy đo: Đo huyết áp cổ tay Màn hình hiển thị: LCD Bộ nhớ: 60 kết quả đo Chu vi vòng bít: 13.5 - 23 cm Chức năng: Cảnh báo nhịp tim bất thường Tự động ngắt nguồn điện: Có Kích thước: 68 x 94 x 22 mm Điện thế pin2: pin 1,5V AAA Trọng lượng sản phẩm: 500g

"Chăm sóc sức khỏe tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế"

Thương hiệu BEURER là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Châu Âu, ra đời vào năm 1919. về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế, thiết bị massage và làm đẹp như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông khí dung, nhiệt kế, chăn điện, cân sức khỏe, bồn ngâm chân,... Với dây chuyền công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe mang thương hiệu Đức, BEURER đã mang đến các giải pháp sức khỏe đặc biệt phù hợp vưới nhu cầu của khách hàng, đóng góp vào việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi cho mỗi gia đình.

BEURER

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn Beurer - BC50

Mã sản phẩm: BC50

850.000

1.050.000

-20%

Tiện lợi khi sử dụng. Cần thiết cho sức khỏe Kích thước: 68 x 94 x 22 mm Khối lượng: 500g Thương hiệu: Beurer Sản xuất tại: Đức Bảo hành: 2 năm.

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn Beurer - BC50

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Màn Hình Lớn Beurer - BC50

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading