thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Máy Làm Sạch Không Khí Beurer - LW220black làm sạch không khí không cần màng lọc, làm sạch bụi, những loại rác nhỏ lơ lửng trong không khí, lông động vật, những loại tồn tại trong không khí và dịch chuyển được trong không khí, những loại có thể bay vào từ cửa sổ. Thiết bị dùng màng lọc lỏng có tác dụng tốt hơn cục lọc thông thường, rất vệ sinh, và thuận tiện cho người dùng. Quạt gió của máy lọc có 3 mức hiệu xuất (3 mức độ). Hiển thị các mức nước khi làm sạch không khí và tự động tắt nếu nước cạn. Nền hiển thị màn hình LCD màu xanh dương. Thiết bị hoạt động liên tục, phân tách và lưu lại bụi bẩn, vật bẩn, giải phóng khí sạch liên tục, hiệu quả tuyệt đối. Làm sạch không khí, cho gian phòng tối đa 36m2. Tiết diện bề mặt tác động ngay lập tức đạt 2.3 m2. Tiếng ồn tùy vào mức hoạt động của quạt gió từ 30/35/40 dBA. Công suất tiêu thụ của máy rất thấp, mức cao nhất 38W. Khối lượng máy khi chưa có nước: 6kg Nguồn điện 220-240 Volt / 50-60 Hz. Tiết diện bề mặt tác động ngay lập tức đạt 2.3 m2. Máy dùng tối thiểu 0,2 lít nước để làm màng lọc. Bình chứa tối đa 7.25 lít nước.

 

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí

 

Máy lọc không khí là thiết bị xử lý bụi bẩn trong phòng nên chắc chắn sẽ là nơi chứa nhiều bụi bẩn nhất nên công việc vệ sinh máy là một công việc bạn phải thường xuyên để ý. Quy trình vệ sinh máy lọc không khí được thực hiện qua các bước:

Vệ sinh vỏ máy: Sử dụng khăn mềm lau sạch phần vỏ máy, đặc biệt là phần không khí đi vào và vùng cánh quạt mà không khí đi ra; Tháo mặt nạ trước của máy và cẩn thận gỡ các màng lọc không khí ra tiếp đó vệ sinh màng lọc bằng máy hút bụi, cọ lông và nước tùy thuộc màng lọc;

Sau khi vệ sinh xong màng lọc mang ra phơi chỗ khô ráo từ 15-30 phút rồi tiến hành lắp lại vào máy. Sau khi lắp, tùy một số model sẽ cần Reset lại máy để máy bắt đầu cảm biến lại từ đầu để lập trình cho chế độ Auto

Vệ sinh cảm biến: Cũng như màng lọc, cảm biến của máy lọc không khí cũng cần được vệ sinh. Đối với cảm biến bụi của máy các bạn dùng tăm bông để vệ sinh khu vực cảm biến.

 

Thông số sản phẩm: Máy lọc không khí Beurer LW220

 

  • Diện tích sử dụng: 36m2
  • Công suất: 38W
  • Dung tích: 3,8 lít
  • Kích thước: 30cm x 30cm x 34cm
  • Trọng lượng sản phẩm: 6kg
  • Thương hiệu: Đức
  • Sản xuất tại: Đức
  • Bảo hành: 24 tháng

"Chăm sóc sức khỏe tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế"

Thương hiệu BEURER là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Châu Âu, ra đời vào năm 1919. về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế, thiết bị massage và làm đẹp như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông khí dung, nhiệt kế, chăn điện, cân sức khỏe, bồn ngâm chân,... Với dây chuyền công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe mang thương hiệu Đức, BEURER đã mang đến các giải pháp sức khỏe đặc biệt phù hợp vưới nhu cầu của khách hàng, đóng góp vào việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi cho mỗi gia đình.

BEURER

Máy Làm Sạch Không Khí Beurer - LW220black

Mã sản phẩm: LW220black

5.115.000

5.300.000

-4%

- Thiết bị chăm sóc sức khỏe

- Thương hiệu Beurer

- Xuất xứ thương hiệu Đức

- Sản xuất tại Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Máy Làm Sạch Không Khí Beurer - LW220black

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Máy Làm Sạch Không Khí Beurer - LW220black

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading