thông tin sản phẩm

Máy Tiệt Trùng Bình Sữa, Bình Nước Bằng Điện Beurer - BY76 Với màn hình LED chỉ ra thời gian còn lại vô trùng cho bạn dễ nhìn dễ kiểm tra Thiết bị làm sạch lên đến 6 chai cũng như các vật dụng tương tự trong 7 phút Thiết bị vẫn còn vô trùng trong vòng 3 giờ nếu nắp máy vẫn đóng Loại bỏ tất cả các vi khuẩn có hại mà không có bất kỳ hóa chất phụ gia Tín hiệu quang học và âm thanh, chức năng tự động tắt Bao gồm lưới chai di động để giữ chai ở vị trí kẹp gắp

 

Mô tả sản phẩm

 

Máy Tiệt Trùng Bình Sữa, Bình Nước Bằng Điện Beurer - BY76  làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Thiết kế sang trọng, hiện đại Máy có thiết kế nhẹ nhàng, tươi sáng, nút điều chỉnh đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, máy có hai ngăn, chứa bình và khay chứa núm ty, mỗi lần hoạt động có thể tiệt trùng cùng lúc cho sáu bình, cùng với nắp đậy kín và kẹp gắp hợp vệ sinh. Với màn hình LED chỉ ra thời gian còn lại vô trùng cho bạn dễ nhìn dễ kiểm tra. Thiết bị làm sạch lên đến 6 chai cũng như các vật dụng tương tự trong 7 phút. Thiết bị vẫn còn vô trùng trong vòng 3 giờ nếu nắp máy vẫn đóng. Loại bỏ tất cả các vi khuẩn có hại mà không có bất kỳ hóa chất phụ gia. Tín hiệu quang học và âm thanh, chức năng tự động tắt. Bao gồm lưới chai di động để giữ chai ở vị trí kẹp gắp. Tiết kiệm thời gian Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Beurer BY 76 giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian so với phương pháp tiệt trùng sữa bằng phương pháp truyền thống. Bạn chỉ cần làm một việc duy nhất là bấm nút máy tiệt trùng bình sữa Beurer JBY76 là bạn sẽ yên tâm, vì chỉ trong tám phút bạn đã có những bình sữa sạch, tiệt trùng để bé luôn có những bình bú an toàn, vệ sinh, chất lượng sữa luôn đảm bảo và thơm ngon. An toàn, tiện dụng Máy tiệt trùng bình sữa Beurer JBY76 là một vật dụng không thể thiếu khi bạn có con nhỏ, với thiết kế nhỏ, gọn và nhẹ, cùng với hệ thống máy có thể sử dụng nguồn điện sinh hoạt, dây luôn được quấn gọn trong ngăn chứa dưới thân máy sẽ thuận tiện cho bạn sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn, nhất là không thể thiếu khi bạn cùng bé đi du lịch.

 

Ưu điểm của Máy tiệt trùng bình sữa Beurer JBY76

+  Máy tiệt trùng bình sữa Beurer BY76 giúp bạn tiệt trùng các bình, chai, lọ của bé hàng ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

+ Sản phẩm đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

+ Nhanh chóng và có hiệu quả cao.

+ Với màn hình LED chỉ ra thời gian còn lại vô trùng cho bạn dễ nhìn dễ kiểm tra.

+ Thiết bị làm sạch lên đến 6 bình cũng như các vật dụng tương tự trong 7 phút

+ Thiết bị vẫn còn vô trùng trong vòng 3 giờ nếu nắp máy vẫn đóng.

+ Xóa bỏ tất cả các vi khuẩn có hại mà không có bất kỳ hóa chất phụ gia

+ Tín hiệu quang học và âm thanh, chức năng tự động tắt.

+ Bao gồm lưới chai di động để giữ chai ở vị trí kẹp gắp.

 


Thông số kĩ thuật:

+ Điện áp: 220V-50Hz

+ Kích thước: 22.5 x 33.5 cm

+ Trọng lượng: 1228 g

 

 

 

 

 

"Chăm sóc sức khỏe tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế"

Thương hiệu BEURER là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Châu Âu, ra đời vào năm 1919. về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, thiết bị y tế, thiết bị massage và làm đẹp như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông khí dung, nhiệt kế, chăn điện, cân sức khỏe, bồn ngâm chân,... Với dây chuyền công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe mang thương hiệu Đức, BEURER đã mang đến các giải pháp sức khỏe đặc biệt phù hợp vưới nhu cầu của khách hàng, đóng góp vào việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi cho mỗi gia đình.

BEURER

Máy Tiệt Trùng Bình Sữa, Bình Nước Bằng Điện Beurer - BY76

Mã sản phẩm: BY76

1.239.000

1.450.000

-15%

- Thiết bị chăm sóc sức khỏe

- Thương hiệu Beurer

- Xuất xứ thương hiệu Đức

- Sản xuất tại Trung Quốc

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Máy Tiệt Trùng Bình Sữa, Bình Nước Bằng Điện Beurer - BY76

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Máy Tiệt Trùng Bình Sữa, Bình Nước Bằng Điện Beurer - BY76

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading