thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nam Paris Elysees Billion $ Red Bond (100ml) là một bức chân dung tinh vi về tính hai mặt của nam giới. Một mặt chân tình, tinh tế được mọi người biết đến và một mặt là sự gợi cảm, hấp dẫn dành riêng cho người phụ nữ của họ. Hai cá tính hội tụ trở thành nét quyến rũ khó cưỡng ở một quý ông từng trải, trưởng thành. Đối với người đàn ông của ngày hôm nay việc đưa ra một quyết định nhanh chóng, cương quyết đầy tự tin, bản lĩnh là yếu tố quyết đinh thành công, cũng là điểm thu hút sự thán phục của mọi người. Một loại nước hoa cổ điển được tái tạo cho người đàn ông hiện đại. Thông tin thương hiệu: Thương hiệu nước hoa Paris Elysees còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng tại Pháp – kinh đô nước hoa thế giới thì thương hiệu này đã nổi tiếng từ lâu và rất được người Pháp yêu thích. Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Paris Elysees cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người yêu thích nước hoa.

"Hương thơm dài lâu"

Thương hiệu PARIS ELYSEES mặc dù chỉ mới được biết đến tại thị trường Việt Nam gần đây nhưng thật ra thương hiệu này đã nổi tiếng tại Pháp và một số thị trường khắp Thế Giới vì đã có lịch sử gần 30 năm phát triển. Với khoảng thời gian đó, PARIS ELYSEES là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

PARIS ELYSEES

Nước Hoa Nam Billion Dollar Red Bond - PE3071

Mã sản phẩm: PE3071

1.090.000

Thương hiệu: Paris Elysees Xuất xứ: Pháp Loại nước hoa: Nam Nhóm hương: hương thơm, dương xỉ Hương đầu: táo, bạch đậu khấu Hương giữa: hương gia vị, hương biển Hương cuối: cỏ hương bài, chi tuyết tùng, xạ hương Nồng độ: Parfum Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Đêm, Thu, Đông Bộ sản phẩm bao gồm 1 hộp Nước Hoa Nam Paris Elysees Billion $ Red Bond (100ml) Đóng gói: 1 hộp

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Nước Hoa Nam Billion Dollar Red Bond - PE3071

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Nước Hoa Nam Billion Dollar Red Bond - PE3071

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading