thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nữ Paris Elysees Vodka Brasil Yellow (100ml) là một cuộc gặp gỡ bùng nổ của vũ trụ, sức mạnh, cảm xúc và các giá trị cạnh tranh :sự tươi mát từ hương bưởi, trầm ấm dịu dàng của hương nguyệt quế và sự sexy, gợi cảm của hoắc hương và hổ phách đã không ít đôi lần níu giữ trái tim của nam giới. Một loại nước hoa mang lại cho tất cả phụ nữ một chuyến đi trên con đường đẹp nhất trên thế giới. Sự kết hợp khéo léo của hương thơm của đào, gỗ , pha trộn xạ hương và hổ phách đã tạo nên hương thơm tươi mát và không kém phần gợi cảm, đã gây được ấn tượng ngay từ những giây phút ban đầu chạm đến Đa sắc đa màu nhưng cốt cách khó bì kịp, tựa như bức tranh cuộc sống muôn tầng cảm xúc, càng trải niệm khám phá lại càng ấn tượng khó phai, không ai khác đó chính là Vodka Brasil Yellow. Thông tin thương hiệu: Thương hiệu nước hoa Paris Elysees còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng tại Pháp – kinh đô nước hoa thế giới thì thương hiệu này đã nổi tiếng từ lâu và rất được người Pháp yêu thích. Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Paris Elysees cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người yêu thích nước hoa.

"Hương thơm dài lâu"

Thương hiệu PARIS ELYSEES mặc dù chỉ mới được biết đến tại thị trường Việt Nam gần đây nhưng thật ra thương hiệu này đã nổi tiếng tại Pháp và một số thị trường khắp Thế Giới vì đã có lịch sử gần 30 năm phát triển. Với khoảng thời gian đó, PARIS ELYSEES là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

PARIS ELYSEES

Nước Hoa Nam Vodka Brasil Yellow - PE2975

Mã sản phẩm: PE2975

1.170.000

Thương hiệu: Paris Elysees Xuất xứ: Pháp Loại nước hoa: Nữ Nhóm hương: hương gỗ, hương biển Hương đầu: bưởi đắng, hương tươi mát Hương giữa: nguyệt quế, gỗ thánh Hương cuối: hoắc hương, hổ phách Nồng độ: Parfum Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Đêm, Thu, Đôn Bộ sản phẩm bao gồm 1 hộp Nước Hoa Nữ Paris Elysees Vodka Brasil Yellow (100ml) Đóng gói: 1 hộp

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Nước Hoa Nam Vodka Brasil Yellow - PE2975

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Nước Hoa Nam Vodka Brasil Yellow - PE2975

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading