thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nam Paris Elysees Vodka Extreme (100ml) với hương thơm bắt đầu từ sự kết hợp hài hòa giữa ngải cứu và hương thảo, tựa như những vầng thơ nhịp nhàng. Sau đó bài thơ lại tiếp nối nhẹ nhàng với sự song hành sánh bước của bộ đôi hương thơm tươi mát của cam quýt và trầm ấm của cây thông. Cuối cùng là sự phô bày tột cùng nét nam tính của xạ hương và hoắc hương dư vị trầm ấm đầy đam mê quyến rũ. Vodka Extreme thực sự là một mùi thơm đầy nam tính: mạnh mẽ, quyết liệt và đầy hoang dã. Thông tin thương hiệu: Thương hiệu nước hoa Paris Elysees còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng tại Pháp – kinh đô nước hoa thế giới thì thương hiệu này đã nổi tiếng từ lâu và rất được người Pháp yêu thích. Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Paris Elysees cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người yêu thích nước hoa.

"Hương thơm dài lâu"

Thương hiệu PARIS ELYSEES mặc dù chỉ mới được biết đến tại thị trường Việt Nam gần đây nhưng thật ra thương hiệu này đã nổi tiếng tại Pháp và một số thị trường khắp Thế Giới vì đã có lịch sử gần 30 năm phát triển. Với khoảng thời gian đó, PARIS ELYSEES là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

PARIS ELYSEES

Nước Hoa Nam Vodka Extreme - PE1213

Mã sản phẩm: PE1213

1.170.000

Thương hiệu: Paris Elysees Xuất xứ: Pháp Loại nước hoa: Nam Nhóm hương: cây dương xỉ, hương thơm Hương đầu: ngải cứu, hương thảo Hương giữa: hoa cam quýt, cây thong Hương cuối: xạ hương, hoắc hương Nồng độ: Parfum Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Đêm, Thu, Đông Bộ sản phẩm bao gồm 1 hộp Nước Hoa Nam Paris Elysees Vodka Extreme (100ml) Đóng gói: 1 hộp

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Nước Hoa Nam Vodka Extreme - PE1213

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Nước Hoa Nam Vodka Extreme - PE1213

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading