thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nữ Paris Elysees Vodka Limited Edition (100ml) có khởi đầu vô cùng tinh tế với mùi hương của cam quýt và hoa oải hương, hương giữa là sự dịu dàng, nhẹ nhàng len lỏi vào trái tim của cây mùi tây cùng cây phong lữ. Hương cuối cùng, một kết thúc hoàn hảo cho hành trình đầy cảm xúc của khướu giác chính là trên nền gỗ của cây tuyết tùng và hổ phách, để lại trong tâm trí người hình ảnh một người phụ nữ hiện đại và xinh đẹp. Đa sắc đa màu nhưng cốt cách khó bì kịp, tựa như bức tranh cuộc sống muôn tầng cảm xúc, càng trải niệm khám phá lại càng ấn tượng khó phai, không ai khác đó chính là Vodka Limited Edition. Cuối cùng hương thơm cam quýt và hoa oải hương nhấn mạnh đến nét nữ tính của bạn. Thông tin thương hiệu: Thương hiệu nước hoa Paris Elysees còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng tại Pháp – kinh đô nước hoa thế giới thì thương hiệu này đã nổi tiếng từ lâu và rất được người Pháp yêu thích. Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Paris Elysees cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người yêu thích nước hoa.

"Hương thơm dài lâu"

Thương hiệu PARIS ELYSEES mặc dù chỉ mới được biết đến tại thị trường Việt Nam gần đây nhưng thật ra thương hiệu này đã nổi tiếng tại Pháp và một số thị trường khắp Thế Giới vì đã có lịch sử gần 30 năm phát triển. Với khoảng thời gian đó, PARIS ELYSEES là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

PARIS ELYSEES

Nước Hoa Nam Vodka Limited Edition - PE1497

Mã sản phẩm: PE1497

1.170.000

Thương hiệu: Paris Elysees Xuất xứ: Pháp Loại nước hoa: Nữ Hương đầu: cam bergamot, hoa oải hương Hương giữa: mùi tây, phong lữ Hương cuối: tuyết tùng, hổ phách Nồng độ: Parfum Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Đêm, Thu, Đông Bộ sản phẩm bao gồm 1 hộp Nước Hoa Nữ Paris Elysees Vodka Limited Edition (100ml) Đóng gói: 1 hộp

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Nước Hoa Nam Vodka Limited Edition - PE1497

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Nước Hoa Nam Vodka Limited Edition - PE1497

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading