thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nữ Paris Elysees La Petite Fleur Romantique (100ml) là duy nhất và không thể cưỡng lại được, mạnh mẽ, thú vị và cực kỳ hấp dẫn. Mùi hương phản ánh những cảm xúc, Romantique thu hút mọi người xung quanh, cảm nhân được sức mạnh của mùi hương kì diệu đến ngỡ ngàng, sâu sắc nhất của người phụ nữ. Làm nổi bật thế giới quan của cô ấy và tăng cường sức hấp dẫn, thu hút, sự tỏa sáng của cô ấy trong mọi hoàn cảnh, mọi nơi mà cô đi qua. Là loại nước hoa hoàn hảo để sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng, họp mặt gia đình và đi chơi với bạn bè. Thông tin thương hiệu: Thương hiệu nước hoa Paris Elysees còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng tại Pháp – kinh đô nước hoa thế giới thì thương hiệu này đã nổi tiếng từ lâu và rất được người Pháp yêu thích. Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Paris Elysees cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người yêu thích nước hoa.

"Hương thơm dài lâu"

Thương hiệu PARIS ELYSEES mặc dù chỉ mới được biết đến tại thị trường Việt Nam gần đây nhưng thật ra thương hiệu này đã nổi tiếng tại Pháp và một số thị trường khắp Thế Giới vì đã có lịch sử gần 30 năm phát triển. Với khoảng thời gian đó, PARIS ELYSEES là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

PARIS ELYSEES

Nước Hoa Nữ La Petite Fleur Romantique - PE3231

Mã sản phẩm: PE3231

1.250.000

Thương hiệu: Paris Elysees Xuất xứ: Pháp Loại nước hoa: Nữ Nhóm hương: hoa cỏ Hương đầu: cam bergamot, cam Hương giữa: hoa nhài, hoa hồng Hương cuối: vani, quảng hoắc hương Nồng độ: Parfum Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Đêm, Thu, Đông Bộ sản phẩm bao gồm 1 hộp Nước Hoa Nữ Paris Elysees La Petite Fleur Romantique (100ml) Đóng gói: 1 hộp

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Nước Hoa Nữ La Petite Fleur Romantique - PE3231

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Nước Hoa Nữ La Petite Fleur Romantique - PE3231

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading