thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nữ Paris Elysees La Petite Fleur Secrete (100ml) với hương thơm tươi mát, lại đậm chất phương Đông này tự như một mô tả đôc đáo của nữ tính. Với vẽ ngoài mạnh mẽ, năng động đầy sức sống nhưng lại ẩn chứa sức hút kì diệu, sự lôi cuốn bía ẩn. Hương đầu: hương biển, quýt; hương giữa: hoa nhài, hương cuối: xạ hương, hương gỗ. Cực kỳ sang trọng, hoàn hảo để sử dụng trong các sự kiện tinh vi và các cuộc họp quan trọng. Thông tin thương hiệu: Thương hiệu nước hoa Paris Elysees còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng tại Pháp – kinh đô nước hoa thế giới thì thương hiệu này đã nổi tiếng từ lâu và rất được người Pháp yêu thích. Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Paris Elysees cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người yêu thích nước hoa.

"Hương thơm dài lâu"

Thương hiệu PARIS ELYSEES mặc dù chỉ mới được biết đến tại thị trường Việt Nam gần đây nhưng thật ra thương hiệu này đã nổi tiếng tại Pháp và một số thị trường khắp Thế Giới vì đã có lịch sử gần 30 năm phát triển. Với khoảng thời gian đó, PARIS ELYSEES là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

PARIS ELYSEES

Nước Hoa Nữ La Petite Fleur Secrete - PE3248

Mã sản phẩm: PE3248

1.250.000

Thương hiệu: Paris Elysees Xuất xứ: Pháp Loại nước hoa: Nữ Nhóm hương: phương đông, hương gỗ Hương đầu: hương biển, quýt Hương giữa: hoa nhài Hương cuối: xạ hương, hương gỗ Nồng độ: Parfum Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Đêm, Thu, Đông Bộ sản phẩm bao gồm 1 hộp Nước Hoa Nữ Paris Elysees La Petite Fleur Secrete (100ml) Đóng gói: 1 hộp

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Nước Hoa Nữ La Petite Fleur Secrete - PE3248

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Nước Hoa Nữ La Petite Fleur Secrete - PE3248

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading