thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nữ Paris Elysees Vodka Love (100ml) là một loại nước hoa lấp lánh và quyến rũ y như tên gọi của nó, bằng cách pha trộn hoàn hảo, phản ánh một vẻ đẹp nữ tính độc đáo và không thể cưỡng lại. Hương thơm này là sự kết hợp hoàn giữa hương hoa, hương trái cây tươi sáng, rực rỡ cùng sự trầm ấm của gỗ, tựa như ánh sáng lấp lánh làm sáng lên tâm hồn lãng mạn, đầy tình yêu thương nồng cháy. Đa sắc đa màu nhưng cốt cách khó bì kịp, tựa như bức tranh cuộc sống muôn tầng cảm xúc, càng trải niệm khám phá lại càng ấn tượng khó phai, không ai khác đó chính là Vodka Love. Vodka Love, phụ kiện cuối cùng cho người phụ nữ phô bày hoàn hảo vẻ đẹp quyến rũ của các quý cô. Thông tin thương hiệu: Thương hiệu nước hoa Paris Elysees còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam nhưng tại Pháp – kinh đô nước hoa thế giới thì thương hiệu này đã nổi tiếng từ lâu và rất được người Pháp yêu thích. Mặc dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng Paris Elysees cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ những người yêu thích nước hoa.

"Hương thơm dài lâu"

Thương hiệu PARIS ELYSEES mặc dù chỉ mới được biết đến tại thị trường Việt Nam gần đây nhưng thật ra thương hiệu này đã nổi tiếng tại Pháp và một số thị trường khắp Thế Giới vì đã có lịch sử gần 30 năm phát triển. Với khoảng thời gian đó, PARIS ELYSEES là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

PARIS ELYSEES

Nước Hoa Nữ Vodka Love - PE2951

Mã sản phẩm: PE2951

1.170.000

Thương hiệu: Paris Elysees Xuất xứ: Pháp Loại nước hoa: Nữ Nhóm hương: phương Đông, dương xỉ Hương đầu: quả mâm xôi, quả mận, quả anh đào Hương giữa: hương hoa, hoa phong lan, hoa cây diên vĩ Hương cuối: hổ phách, xạ hương, hương vani Nồng độ: Parfum Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay Thời điểm khuyên dùng: Đêm, Thu, Đông Bộ sản phẩm bao gồm 1 hộp Nước Hoa Nữ Paris Elysees Vodka Love (100ml) Đóng gói: 1 hộp

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Nước Hoa Nữ Vodka Love - PE2951

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Nước Hoa Nữ Vodka Love - PE2951

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading