thông tin sản phẩm

Thớt Nhựa Kháng Khuẩn Kova TKK, nhỏ gọn tiện lợi, họa tiết trẻ trung dễ thương, trông tấm thớt giống như một bức tranh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu để bạn trang trí cho gian bếp nhà mình. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở thớt nhựa Kova là được đặt chế từ các phân tử Nano kháng khuẩn và chất liệu nhựa P.E - Poly Ethylene, có tác dụng kháng khuẩn, hạn chế vết hằn khi dao băm chặt, đồng thời chống bám mốc, bám mùi. Thớt nhựa Kova TKK đã trải qua kiểm nghiệm khắt khe và được chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tố.

Tính năng sản phẩm:

Chất liệu an toàn: Thành phần nhựa P.E cao cấp, băm chặt khó hằn vết dao, chống bám mốc, giữ thớt sạch như mới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ Nano kháng khuẩn:Thớt nhựa Nano kháng khuẩn được đặc chế bằng phương pháp đặc biệt, kết hợp giữa thành phần nhựa Poly Ethylene cao cấp và các phân tử Nano kháng khuẩn, chống bám mùi, chống sóng điện từ.

Thử nghiệm kháng khuẩn: Sản phẩm được trung tâm đo lường chất lượng chứng nhận có thành phần kháng khuẩn tốt, hạn chế đến 99,8% các vi khuẩn có hại, SFmark 90%. Chịu nhiệt đến -20 – 60 độ C.

Tính tiện lợi cao: Thớt Kova TKK-GR sử dụng được cả hai mặt, thích hợp sử dụng cho việc nấu ăn hàng ngày, có thể sử dụng để thái, băm, chặt... Bạn có thể dùng để thái đồ sống và đồ chín.

Thông số kỹ thuật:

- Thương hiệu: Kova

- Sản xuất tại: Hàn Quốc

- Chất liệu: Nhựa P.E

"Tiện ích cho cuộc sống bận rộn"

Thương hiệu KOVIN là công ty thành viên của Tập Đoàn ICFOOD Hàn Quốc. Các sản phẩm và dịch vụ của KOVIN luôn chứa đựng yếu tố con người, luôn phục vụ con người. KOVIN luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, luôn tìm cách đổi mới sáng tạo, đưa công nghệ cao vào hoạt động kinh doanh để tăng hiệu quả làm việc và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

KOVIN

Thớt Kháng Khuẩn Kova Viền Xanh Lá – TT

Mã sản phẩm: TT

219.000

  • Kích thước: 429 x 230 x 14 mm
  • Thành phần nhựa P.E cao cấp

Tình trạng: Còn hàng

Đánh giá và nhận xét Thớt Kháng Khuẩn Kova Viền Xanh Lá – TT

4
Sản phẩm như mô tả
(1 đánh giá)
5 sao 0%
4 sao 100%
3 sao 0%
2 sao 0%
1 sao 0%
Chọn đánh giá của bạn:

( Lời nhận xét của bạn là góp phần cho sự thành công của chúng tôi.)

Hỏi đáp dành cho sản phẩm Thớt Kháng Khuẩn Kova Viền Xanh Lá – TT

Áp dụng mã người giới thiệu để hưởng chính sách giá sỉ.

loading